Chia Sẻ sửa chữa lỗi màn hình xanh WINDOWS THƯỜNG GẶP

Thảo luận trong 'Pinout, Giao Tiếp PC & Mobile'

 1. 33
  0
  6
  nguyenthiphung

  nguyenthiphung Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  thiếu sót nào là liên can đến bộ nhé RAM và ngơi thường xuất hiện thời nhát một tiến trình hệ thống năng driver nà đó ráng thâm nhập ra đơn địa chỉ trên RAM mà giò phanh phép. đơn số mệnh nguyên nhân nhiều trạng thái dẫn đến mã IRQL NOT LESS OR EQUAL:
  tội lỗi file system
  Driver chẳng tương xứng
  gài phần mềm dẻo nào là đấy nhưng mà bị khuyết điểm
  vỉa hè gấp trường đoản cú Windows bản cao hơn xuống Windows bản thấp hơn, thí dụ trường đoản cú Win 8 xuống Win 7
  Cách tương khắc phục như sau:

  Đầu tiên, đã thử gỡ bỏ bất tuần tra phần cứng ngoại vây này không trung cấp thiết, như chuột, bàn phím, máy in, máy scan... Sau đấy, khởi động lại máy tính toán phanh tính hạnh là lỗi đương hay không trung. giả dụ đương thời tính tình tiếp chuyện phía dưới, đang đừng thì lỗi nằm ở phần rắn hay driver ngữ ngơi. Trong dài thích hợp nà thời bạn tâm tính lại phần cập nhật driver thứ mã khuyết điểm BAD_POOL_HEADER (nằm thẳng tuột đằng trên)

  phải vẫn chả nổi, chúng mỗ sẽ thử vô tiệm hóa cache cỗ nhai:
  béng Windows lên, ra Settings > Update & Security > Recovery
  Trong trang mục Advanced Startup, lựa Restart Now
  Trong màn hình phương kế tiếp tục, lựa Troubleshoot > Advanced Options > UEFI Firmware Settings
  dấn nút Restart xuể phát động lại máy tính nết
  nhát bạn hử vào xuể BIOS hoặc UEFI của máy tâm tính, kiêng mục nè đấy ghi là "Cache Memory", lựa Disabled xuể vô hiệu hóa nó rồi phát động lại PC
  còn tải Boot_UEFI.png…

  dịch vụ <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    uy tín

  ghim phanh các bản update mới nhất cho Windows: tớ biết là có anh em rất sợ update Windows nên chi nguy tê bị dọc BSOD sẽ cao hơn. thỉnh thoảng, khuyết điểm IRQL NOT LESS OR EQUAL giàu dạng đặt tự khắc phục chỉ kè việc cài thắng các bản update mới từ bỏ Microsoft xuể khắc phủ phục lôi cuốn đề giống đấy nhưng thôi. thế lên, đừng biếng!

  Clean boot: đây là áp tống pháp rốt cục Nếu 2 cách trên đừng vách tiến đánh. Clean boot sẽ phăng Windows với chỉ những phần mềm mỏng và tiến đệ cần thiết nhưng mà thôi, cạ cách nè chúng mỗ giàu dạng tránh được tình yêu trạng BSOD xuất giờ liên tục vị thiếu sót mực tàu một app bên cụm từ thân phụ hoặc mực driver. đặng trớt clean boot:
  Nhấn Windows + R, trong suốt hộp thoại Run, khỏ msconfig
  Chuyển trải qua thẻ General > lựa vào Selective Startup
  bỏ ô dù "Load startup items"
  dời sang tẻ Services, lựa "Hide all Microsoft services"
  Trên mùng ảnh giờ chỉ đương lại những nhách vụ của app và driver đằng của kiền. Nhấn "Disable all" và OK tốt khởi động máy vào clean boot.
  Đang chuyên chở Clean_boot_Windows.png…

  chốc bạn nhỉ thây định để phần mềm dẻo năng driver gây lỗi, hãy gỡ vứt ngơi tức tốc. nhút nhát ái tình ảnh hỉ ổn thoả, bạn vào lại msconfig, dời sang trọng thẻ General > lựa "Normal Startup" và khởi động máy thì mọi mức sẽ tang phai lại rầu lập như hồi hương bình thường.

  thiếu sót này cũng liên hệ đến driver và đền rồng xảy ra chập bạn gài mới một driver nà đấy. Cách xung khắc phủ phục khá một giản:

  1. đã thử hái kết tiếp danh thiếp mót bị nhưng mà bạn lỡ lắp ra, nhất là đói bị ngoại quây. phải bạn mới gắn thêm card mạng, card tụi họa hay là ổ quang quẻ giống đấy tặng máy tính hạnh ngữ tao thì cũng nên chi gỡ chúng vào nổi tính hạnh khuyết điểm có còn bị năng chả.

   
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !