Chia Sẻ Sao lưu danh bạ Android sang máy tính

Thảo luận trong 'TOOL - GIẢI PHÁP HOT'

 1. 712
  2,230
  93
  trungvinh

  trungvinh TRƯỞNG BỐI TRƯỞNG BỐI

  Bài viết:
  712
  Đã được thích:
  2,230
  Hiện nay, Android là hệ điều hành đang chiếm thị phần lớn trên thị trường điện thoại di động thông minh. Thay vì phải bỏ ra số tiền trên chục triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc iPhone, điện thoại Android có nhiều loại, đến từ nhiều hãng với giá thành khác nhau. Đó có thể là những thiết bị chỉ có giá vài triệu đồng, nhưng cũng đủ đáp ứng những nhu cầu cơ bản của bạn trong công việc cũng như giải trí. Tuy nhiên, tương tự những dòng điện thoại khác, người dùng điện thoại Android cũng luôn được khuyến khích sao lưu dữ liệu thường xuyên, đặc biệt là danh bạ để có thể bảo lưu được những số điện thoại quan trọng một cách an toàn. Và Android Transfer là ứng dụng mà bạn nên thử.

  Hướng dẫn sử dụng Android Transfer

  Bước 1: Thiết lập điện thoại Android của bạn

  Để bắt đầu thực hiện sao lưu danh bạ từ điện thoại sang máy tính, trước hết bạn hãy tải về và cài đặtAndroid Transfer trên máy tính của bạn. Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, bạn hãy chạy ứng dụng.

  Tiếp đến, bạn hãy kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính của bạn thông qua cáp USB hoặc thông qua Wi-Fi. Chương trình này sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn và hiển thị trong cửa sổ chính. Sau đóm bạn hãy nhấp vào tab "Contacts" trên cửa sổ bên trái để vào cửa sổ quản lý danh sách liên lạc.

  [​IMG]

  Ứng dụng sẽ tự động nhận diện thiết bị của bạn

  (Ảnh hướng dẫn sao lưu danh bạ Android sang máy tính với Android Transfer)

  Lưu ý: Android Transfer là ứng dụng tương thích với tất cả các điện thoại Android và máy tính bảng , như HTC / Motorola / Sony Ericsson / Samsung .

  Bước 2: Sao lưu địa chỉ liên lạc Android lên máy tính Tiếp đến, bạn chỉ cần chọn địa chỉ liên lạc mà bạn muốn và sau đó bấm vào nút " Import / Export ". Tại danh sách thả xuống, bạn hãy chọn "Export selected contacts to computer" hoặc "Export all contacts to computer".

  [​IMG]

  Chọn Import / Export

  (Ảnh hướng dẫn sao lưu danh bạ Android sang máy tính với Android Transfer)

  Sau đó, một danh sách thả xuống tiếp tục xuất hiện bên phải, bạn có thể lựa chọn sao lưu Outlook Express, Outlook 2003/2007/2010, tập tin vCard , Windows Address Book, và Windows Live Mail. Chọn lựa chọn mà bạn muốn, nhấn ok là xong.

  [​IMG]

  Nhấn ok và đợi việc sao lưu hoàn tất

  (Ảnh hướng dẫn sao lưu danh bạ Android sang máy tính với Android Transfer)

  Chúc các bạn thành công!

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   
  Đang tải...
 2. 15
  6
  3
  star

  star New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  6
  thanks alot
   

Ủng hộ vietnamfone.com nào !