Chia Sẻ Root LG G4 Việt Nam!

Thảo luận trong 'Kỷ thuật phần mềm'

 1. 2,009
  5,825
  113
  ajemca

  ajemca SUPPORT ALL TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  2,009
  Đã được thích:
  5,825
  Lưu ý: Mình không chịu trách nhiệm bất cứu hỏng hóc nào đối với chiếc LG G4 của bạn, nếu đã xác định root thì tự mình chịu trách nhiệm việc làm của mình nhé. Vì thế hãy đọc thật kĩ hướng dẫn và tốt nhất là không nên làm giùm người khác, không là không có tiền đền đâu!
  [​IMG]
  Các bước cần chuẩn bị với LG G4 VN (H818P)
  1.Nâng cấp LG G4 lên V10e(Cực Kì Quan Trọng): theo hướng dẫn<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   
  2. Tải về file <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    sau đó giải nén được filerootedsystemh818p10e.img
  3. Tải về file <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   , Sau đó giải nén ra được thư mục LG Root.

  Bắt đầu thực hiện:
  • Các bước thực hiện trong topic này được tham khảo từ link gốc bên XDA, và chỉ lược bỏ một vài chi tiết không liên quan, do đó nếu bạn thích thì đọc topic gốc nhé: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   .
  • Yêu cầu: Đọc kĩ 2 3 lần trước khi thực hiện!!!

  1 – Vào Settings > Security > Encryption. Và đảm bảo là Encryption đang OFF. Thực ra thì ở Việt Nam ít khi người ta dùng cái này, tuy nhiên thì cứ kiểm tra cho chắc.

  2 – Kích hoạt USB Debugging trong Developer options.

  3 – Chép file rootedsystemh818p10e.img vào bộ nhớ trong của LG G4, để ngay ngoài thư mục gốc, không để trong thư mục con nào nhé.
  [​IMG]
  4 – Tắt hẳn LG G4, đến khi đèn thông báo tắt hết. Nhấn giữ vào nút tăng volume đồng thời cắm cable kết nối với máy tính, khi đó trên màn hình LG G4 sẽ hiện dòng chữ download mode – hoặc chuyển qua màn hình FIRMWARE UPDATE.

  5 – Trong thư mục LG Root mở CMD lên (bằng cách nhấn giữ Shift và click chuột phải -> chọn Open command window here), rồi cứ để đó.

  6 – Vào trong thư mục LG Root, tìm file tên ports.bat – nhấp đúp để chạy nó. Sẽ có màn hình như ở dưới: bên cạnh dòng DIAG1 là COM# (nhớ COM# này nhé, như của mình là COM3 còn của bạn thì bạn coi nhé)
  [​IMG]
  7 – Trong cửa sổ CMD copy và paste câu lệnh này vào:Send_Command.exe \\.\COM3. (của mình là COM3, của bạn là COM mấy thì nhớ nhập đúng)
  [​IMG]
  8 – Bạn sẽ thấy dòng Author: blog.lvu.kr and SPECIAL COMMAND : ENTER, LEAVE. Tới đây thì nhập vào id và nhấn Enter. Dòng tiếp theo hiện lên sẽ là “uid=(0)root gid=(0)root”. Nếu không đúng thì có nghĩa là bạn đã làm sai ở đâu đó, nhấn Ctrl – C và thực hiện lại bước 7. Nếu đúng thì làm bước 9

  9 – Copy & paste vào màn hình CMD #:
  dd if=/data/media/0/rootedsystemh818p10e.img bs=8192 seek=55296 count=529920 of=/dev/block/mmcblk0

  Sau khi gõ lệnh ở phần 9 trên thì đợi khoảng 5 phút, đến khi nào cái dấu # này hiện ra thì là xong.

  [​IMG]
  10 – Đến đây thì đã xong rồi, bạn nhập LEAVE để thoát ra và LG G4 tự khởi động lại.
  [​IMG]
  Anh Em Nhớ Đọc Kĩ Hướng Dẫn Nha.Brick là không vui đâu

   
  mtmobile_108, Phong NTtnhan1981 thích bài này.
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !