Thông Tin Nhận 15GB Data 4G Tốc Độ Cao Miễn Phí Cho SIM Viettel

Thảo luận trong 'TIN TỨC HÀNG NGÀY'

 1. 884
  1,848
  93
  Sưu Tầm

  Sưu Tầm Well-Known Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  884
  Đã được thích:
  1,848
  Với mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ internet với tốc độ 4G thì mới đây <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    đã triển khai chương trình miễn phí data cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng này.

  Bạn hãy soạn ngay tin nhắn: DK DATATN gửi 191 để nhận ngay ưu đãi nhé! Áp dụng cho mọi thuê bao Viettel.

  [​IMG]

  Theo đó thì Viettel sẽ gửi tặng mỗi thuê bao ưu đãi miễn phí sử dụng Internet trong 90 ngày (cộng 5GB data sử dụng trong 30 ngày). Hết 5GB truy cập theo chính sách gói data chính. Sau 90 ngày (3 chu kỳ), hệ thống không gia hạn gói data và tự hủy gói trải nghiệm.

  [​IMG]

  Như vậy là với 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ 30 ngày và mỗi 5GB/chu kỳ thì bạn sẽ có cho mình 15GB data để truy cập Internet Viettel hoàn toàn miễn phí.

  Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách của Viettel, nếu bạn nằm trong danh sách trải nghiệm của nhà mạng này thì sẽ được tự động đăng ký gói DATATN này mà bạn không cần phải làm thêm bất cứ thao tác gì.
  • Ngoài ra sau 30 ngày nếu bạn chưa dùng hết 5GB cũng sẽ không được bảo lưu mà sẽ bị hủy và Viettel sẽ cộng lại 5GB data mới.
  Để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn có trong danh sách hay không bạn có thể liên hệ Hotline: 1800 8098.

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
  Đang tải...
 2. 18
  0
  1
  vythuheo123

  vythuheo123 New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    là kiểu dáng ghế sofa có kích thước nhỏ được tạo nên nhằm mục đích dành cho những căn phòng khách nhỏ hoặc để gia đình có thể tiết kiệm bớt diện tích phòng khách.

  [​IMG]
  GHẾ SOFA MINI GIÁ RẺ
  Ghế sofa mini chính là một nét chấm phá mới trong cách bày trí phòng khách đi có thể tô điểm thêm cho phòng khách thêm nhiều món đồ nội thất khác.

  Ghế sofa mini còn giúp những căn phòng khách nhỏ thêm sự thoải mái từ một chiếc ghế ngồi thoải mái nhất cho gia đình và những vị khách.
   

Ủng hộ vietnamfone.com nào !