Thông Tin Lỗi 53 đã được vượt ok by Apple

Thảo luận trong 'Kỷ thuật phần mềm'

 1. 712
  2,229
  93
  trungvinh

  trungvinh TRƯỞNG BỐI TRƯỞNG BỐI

  Bài viết:
  712
  Đã được thích:
  2,229
  1. tin vui cho chúng ta, những ai dùng ip6 trở lên. Apple vừa ra 9.2.1 mã 13D20 khắc phục lỗi 53 nếu nút home hỏng hoặc ko chính hãng
   Tức giống như 5s nếu home hỏng vẫn sử dụng đc mật mã khoá bình thường, nếu phần vật lí ko hỏng thì vẫn bấm bình thường mà ko dùng đc cảm biến vân tay.
   Xin trích đoạn dịch google và các thiết bị đc hỗ trợ.
   Cần lưu ý bản này phải tải ipsw về restorer trêb itunes chứ ko có ota. Ai đang dính 53 do nút home thì xin mời làm luôn
   ID cảm ứng công nghệ iPhone 6
   Apple đã phát hành một phiên bản sửa đổi của iOS 9.2.1 vào thứ năm để sửa chữa các thiết bị đã bị ảnh hưởng bởi "Error 53", một vấn đề mà có thể 'gạch' thiết bị iOS của người dùng nếu nó nhận được một bên thứ ba Touch ID thay thế cảm biến thay vì một trong những thay thế của Apple.

   mới trong sửa đổi iOS 9.2.1 phát hành là gì?

   iOS 9.2.1 đã được các phiên bản phần mềm mới nhất cho các thiết bị iOS cho một tháng nay. Trước ngày hôm nay, iOS 9.2.1 đi kèm với xây dựng số 13D15. cập nhật hôm nay đi kèm với xây dựng số 13D20.

   iOS 9.2.1 build 13D20 là một phần mềm mà người dùng có thể khôi phục lại để thông qua iTunes nếu họ đã 'bricked' thiết bị của họ có một cảm biến cảm ứng ID của bên thứ ba được cài đặt. Đó không phải là có sẵn như là một bản cập nhật OTA (over-the-air), nhưng thay vào đó, phải được cài đặt thông qua iTunes trên máy tính của bạn.

   Người dùng đã không có một bộ cảm biến bên thứ ba ID cảm ứng được cài đặt không cần phải lo lắng về việc cài đặt các bản cập nhật. Bất kỳ ai đã làm sẽ cần cập nhật này để ngăn chặn 'Lỗi 53' xảy ra lần nữa. Tương tự như vậy, việc cập nhật không cần phải được cài đặt bởi người dùng cập nhật lên iOS 9 sử dụng OTA cập nhật từ các lỗi chỉ xuất hiện để ảnh hưởng đến những người tether vào iTunes để cập nhật.

   Theo ghi nhận của TechCrunch, Apple nói rằng vấn đề có liên quan đến một bài kiểm tra nội bộ mà không phải là để ảnh hưởng đến những khách hàng đã có thay thế được cài đặt trên thiết bị của họ. Apple đã tuyên bố như sau

   Một số khách hàng của thiết bị đang hiển thị 'Connect to iTunes' sau khi cố gắng cập nhật iOS hoặc khôi phục lại từ iTunes trên máy Mac hoặc PC. Điều này báo cáo như một Lỗi 53 trong iTunes và xuất hiện khi một thiết bị không kiểm tra an ninh. Xét nghiệm này được thiết kế để kiểm tra xem Touch ID hoạt động đúng trước khi thiết bị rời khỏi nhà máy.

   Hôm nay, Apple đã phát hành một bản cập nhật phần mềm cho phép khách hàng đã gặp phải thông báo lỗi này để khôi phục thành công thiết bị bằng cách sử dụng iTunes trên máy Mac hoặc PC.

   Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện, điều này đã được thiết kế để có một thử nghiệm nhà máy và không được dự định để ảnh hưởng đến khách hàng. Khách hàng trả tiền cho một sự thay thế out-of-bảo hành của thiết bị của họ dựa trên vấn đề này nên liên hệ với AppleCare về một hoàn.

   Touch ID sẽ vẫn cản trở

   Mặc dù bản cập nhật này sẽ sửa chữa "Error 53 'vấn đề của bạn và ngăn chặn nó xảy ra lần nữa, có một nhược điểm nhỏ vẫn còn mà bạn nên biết.

   Nếu bạn đã cài đặt một bộ cảm biến cảm ứng ID của bên thứ ba, sau đó bạn vẫn sẽ không thể sử dụng vân tay để mở khóa điện thoại, ứng dụng tải về, hoặc đăng nhập vào các ứng dụng được hỗ trợ bởi iOS 9.2.1 build 13D20 sẽ vô hiệu hóa Touch ID trên các thiết bị miễn là bạn đã có một bộ cảm biến cảm ứng ID không được hỗ trợ kết nối với nó.

   Bạn vẫn có thể sử dụng mật mã để bảo vệ thiết bị của bạn, nhưng trừ khi bạn có được một quan chức của Apple được cài đặt cảm biến Touch ID, bạn sẽ không thể sử dụng dấu vân tay của bạn để thực hiện các hành động trên các thiết bị trong tương lai vì nó là một cảm biến được hỗ trợ. Tuy nhiên, các thiết bị ít nhất sẽ không bị 'gạch' và bạn có thể ít nhất vẫn còn sử dụng nó.

   Tại sao tất cả những rắc rối? - Bởi vì của Apple quan tâm về an ninh, và đó là một nguy cơ bảo mật rất lớn cho người sử dụng của nó nếu họ đang sử dụng một máy quét dấu vân tay của bên thứ ba kể từ khi có không có nói nếu nó gửi thông tin đó cho các bên thứ ba hay không.

   Những thiết bị chạy iOS 9.2.1 build 13D20 cho?

   Kể từ khi iOS 9.2.1 build 13D20 sửa chữa một vấn đề mà chỉ ảnh hưởng đến một số lượng hạn chế của 64-bit thiết bị iOS với một cảm biến ID Touch, firmware cập nhật chỉ có sẵn cho các thiết bị sau:

   iPhone 6 Plus (iPhone7,1)
   iPhone 6 (iPhone7,2)
   iPhone 6s (iPhone8,1)
   iPhone 6s Plus (iPhone8,2)
   iPad Mini 3 (Wi-Fi) (iPad4,7)
   iPad Mini 3 (Cellular) (iPad4,8)
   iPad Mini 3 (Trung Quốc) (iPad4,9)
   iPad Mini 4 (Wi-Fi) (iPad5,1)
   iPad Mini 4 (Cellular) (iPad5,2)
   iPad Air 2 (Wi-Fi) (iPad5,3)
   iPad Air 2 (Cellular) (iPad5,4)
   iPad Pro (iPad6,7)
   iPad Pro (Cellular) (iPad6,8)
   Nếu bạn có một thiết bị khác không được liệt kê, bạn không có bản cập nhật để cài đặt và có thể bỏ qua phần còn lại của bài viết này.

   Làm thế nào để có được iOS 9.2.1 build 13D20

   Kể từ khi cập nhật không phải là có sẵn như là một bản cập nhật OTA, bạn sẽ phải tải về firmware bằng tay để cài đặt nó thông qua iTunes. Các phần mềm có sẵn từ trang download của chúng tôi, và bạn cũng nên lấy phiên bản mới nhất của iTunes từ trang web của Apple.

   Sau khi bạn đã tải về cả hai, bạn có thể khởi động iTunes và chuẩn bị để khôi phục lại iOS 9.2.1 build 13D20 phát hành. Sau khi khôi phục hoàn tất, bạn sẽ có thể cung cấp năng lượng vào và sử dụng thiết bị iOS của bạn một lần nữa.

   Xin lưu ý rằng khôi phục sẽ xóa thiết bị của các nội dung của nó, vì vậy bạn nên khôi phục lại từ một sao lưu iCloud hoặc iTunes sau khi khôi phục lại để mang lại tất cả các ứng dụng và các thiết lập của bạn, bạn có trước đây.

   Vẫn còn gặp vấn đề với lỗi 53?

   Trong một tài liệu hỗ trợ, Apple liệt kê các bước xử lý sự cố sau đây để thực hiện nếu bạn tiếp tục nhìn thấy 'Lỗi 53' trong iTunes:

   Thực hiện theo các bước sau   Hãy chắc chắn rằng bạn có phiên bản mới nhất của iTunes.
   Lực lượng khởi động lại thiết bị của bạn.
   Hãy cố gắng khôi phục lại thiết bị của bạn một lần nữa.
   Nếu bạn vẫn thấy 'Lỗi 53' khi bạn cố gắng để khôi phục lại thiết bị của bạn, hãy liên hệ Hỗ trợ của Apple. Nếu việc khôi phục sẽ không kết thúc và bạn thấy một mã lỗi khác nhau, học những gì để làm.
   Làm thế nào để có được Touch ID hoạt động trở lại

   Sau khi cài đặt iOS 9.2.1 build 13D20, bạn sẽ phải mang lại iPhone của mình đến Apple Store hoặc trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple để có nút Home được thay thế bởi một kỹ thuật hợp pháp. Đây là cách duy nhất bạn có thể sử dụng Touch ID trên thiết bị của bạn một lần nữa nếu bạn đã có một bộ cảm biến cảm ứng ID của bên thứ ba được cài đặt trên nó hiện.

   Mặc dù nó đắt hơn, sử dụng một cảm biến ID cảm ứng mang nhãn hiệu Apple đảm bảo rằng dữ liệu vân tay của bạn và bất kỳ ứng dụng truy cập nó được đảm bảo đúng và sẽ không được gọi điện về nhà cho bất kỳ bên thứ ba.

   Phần kết luận

   Chúng tôi biết Apple đang làm việc trên nhận iOS 9.3 ra cho công chúng, vì nó đã được trong phiên bản beta cho một ít hơn một tháng, và chúng tôi cũng biết Apple đang làm việc trên một bản cập nhật phần mềm mà sẽ ấn định ngày và thời gian lỗi mới được khai thác các thiết bị iOS mà có thể gạch các thiết bị.

   Nếu bạn đang phải đối mặt với 53 Lỗi trên một trong các thiết bị của bạn, không có độ phân giải này giúp bạn?
  2. st
   
  dola hai, ajemca, triệu vỹ_mobile4 others thích bài này.
  Đang tải...
 2. 698
  1,284
  93
  nhathuy20081989

  nhathuy20081989 QLý Box Samsung TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  698
  Đã được thích:
  1,284
  lại có kèo cho ae mobile làm việc rồi , tks a
   
  ajemca thích bài này.
 3. 308
  589
  93
  Tiến Tùng Mobile

  Tiến Tùng Mobile Well-Known Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  308
  Đã được thích:
  589
  Tin vui rồi, Hay quá lại có $$. Thanks anh nhạ
   
  nhathuy20081989 thích bài này.
 4. 9
  15
  3
  triệu vỹ_mobile

  triệu vỹ_mobile New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  15
  Và đây là link .Bà con lôi về múc tẹt ga lượm lúa thôi
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   
  trungvinh, ajemcatnhan1981 thích bài này.
 5. 145
  242
  43
  dola hai

  dola hai Active Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  242
  tiếc quá mất một em .huuhuu dù sao cũng tks mod ,đánh dấu chờ kèo
   
 6. 1
  0
  1
  manhnguyen

  manhnguyen New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  thanks mod nhiều đánh dấu chờ kèo
   

Ủng hộ vietnamfone.com nào !