Chia Sẻ Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

Thảo luận trong 'Ứng Dụng'

 1. 884
  1,847
  93
  Sưu Tầm

  Sưu Tầm Well-Known Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  884
  Đã được thích:
  1,847
  Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android bằng những phần mềm hay ứng dụng thứ 3 là điều mà không phải ai cũng biết và có thể thành thạo trong cách thức tiến hành. Dưới đây là cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên thiết bị Android của người dùng.

  Đôi khi, bạn lỡ tay xóa đi một vài tin nhắn quan trọng trên thiết bị Android mà không biết làm cách nào có thể lấy lại được. Lúc này, một ứng dụng của bên thứ 3 cùng các thao tác thực hiện đơn giản sẽ giúp bạn có thể khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android trong ít phút. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

  Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android

  Ngày nay, cùng với khả năng kết nối, điện thoại thông minh còn là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng của người sử dụng. Do đó, cách khôi phục dữ liệu Android khi bị mất luôn là điều được người sử dụng quan tâm. Nếu muốn khôi phục lại tin nhắn của mình, bạn hãy thực hiện như sau.

  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải về Wondershare TS Fone for Android (phiên bản dành cho Mac hoặc PC). Sau đó, bạn hãy khởi chạy ứng dụng trên máy tình của mình.

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn hãy kích hoạt tính năng USB Debugging trên điện thoại Android của bạn.

  Để làm điều này, bạn hãy truy cập menu Cài đặt - Settings chọn Ứng dụng - Applications tìm tới Nhà phát triển - Development tick chọn USB Debugging. Quá trình này cũng có thể được thực hiện thông qua việc kích hoạt tùy chọn nhà phát triển, người dùng có thể tham khảo thêm cách kích hoạt tùy chọn nhà phát triển trên Android để thực hiện quá trình này.

  Bước 3: Bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính.

  Sau đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn để quét hoặc phân tích bộ nhớ của thiết bị Android. Một khi quá trình này hoàn tất, bạn có thể duyệt và xem trước các dữ liệu đã bị xóa.

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn chọn mục Messages sau đó chọn tin nhắn muốn khôi phục rồi nhấp vào “Recover” ở góc dưới bên phải để đưa chúng trở lại thiết bị của bạn hoặc lưu chúng vào máy tính để giữ an toàn.

  [​IMG]

  Như vậy, bạn đã có thể khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android, lấy lại tin nhắn văn bản bị xóa trên Android trong ít phút. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp để trò chuyện với bạn bè mà không sử dụng Skype hay Viber, Zalo... có thể tham khảo thêm thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên WhatsApp để biết chi tiết, rõ ràng và cụ thể về thủ
   
  Đang tải...
 2. 63
  39
  18
  canhxom

  canhxom Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  39
  máy uprom có lấy lại dk không thớt nhể
   
 3. 698
  1,284
  93
  nhathuy20081989

  nhathuy20081989 QLý Box Samsung TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  698
  Đã được thích:
  1,284
  up lại rom thì đâu thể lấy lại được a
   
 4. 3
  0
  1
  langtungheo08

  langtungheo08 New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  up lại rom rồi thì có lấy dc vào mắt à chỉ mất khi ta lỡ tay xóa trên bản rom đang dùng thôi không lấy lại khi up lại rom đâu có cái nào mà backup tin nhẵn với cuộc gọi và danh bạ thì tốt quá
   

Ủng hộ vietnamfone.com nào !