Chia Sẻ Gói cước 3G 5000đ D5K của Mobifone

Thảo luận trong 'Sim số & Thẻ cào'

 1. 1
  0
  1
  hangdt

  hangdt New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Gói cước 3g theo ngày của Mobifone là một trong những giải pháp hữu ích cho những ai có nhu cầu truy cập mạng bằng gói cước 3G tạm thời với tốc độ cao. D5K Mobifone là một trong những gói cước mới nhất được nhà mạng mới phát hành thời gian gần đây. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước này.


  Gói cước 3G 5000đ D5K của Mobifone


  [​IMG]


  Đăng ký gói cước 3G Mobifone lên mạng tiết kiệm hơn mỗi ngày. Với dung lượng tốc độ cao người dung có thể sử dụng để truy cập mạng bất cú nơi đâu,bất cứ khi nào muốn mà không bị giới hạn về phạm vi như kết nối bằng wifi. hiện tại, với nhiều nhóm gói cước đa dạng như nhóm gói 3G theo ngày, nhóm dài hạn, nhóm dung lượng cao...bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.


  Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn gói cước đang hot nhất hiện nay - gói cước 3G 1 ngày D5K của Mobifone. Với cước phí chỉ 5000đ gói cước 3G mới nhất 2017 này cho bạn ưu đãi dung lượng lên tới 700MB data truy cập mạng tốc độ cao. So với việc <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   , M90...hay việc đăng ký 4G Mobifone dung lượng cao D5K Mobifone đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên sử dụng wifi và cần một gói cước sử dụng tạm thời. Bạn có thể xem thông tin chi tiết dưới đây:


  [​IMG]


  Thông tin chi tiết gói cước D5K Mobifone mới nhất 2017

  • Cước phí gói D5K Mobifone: 5000đ/lần đăng ký.

  • Thời gian sử dụng gói D5K: 24h – tính từ thời điểm đăng ký.

  • Ưu đãi bạn nhận được:
  • 700 MB data tốc độ độ cao truy cập 3G Mobifone.
  • Cước phát sinh vượt mức chỉ 40đ/ 1 MB
  • Cú pháp đăng ký gói 3G Mobifone D5K: D5K gửi 999

  Lưu ý: Gói cước có tính năng gia hạn tự động nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp soạn cú pháp hủy: HUY gửi 999.

  • Gói cước dành cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau Mobifone hoạt động 2 chiều, không đăng ký những gói cước ngày khác nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói 3G theo ngày D5K của Mobifone.

  Gói 3G 1 ngày D5K là giải pháp hữu ích cho những ai có chu cầu lên mạng trong thời gian ngắn hay người thường xuyên sử dụng wifi. Nếu bạn muốn truy cập Internet trong thời gian dài tốc độ cao hãy đăng ký các gói cước 3G tốc độ cao như gói M70 Mobifone, M90, MIU...hoặc có thể <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    nếu thiết bị của bạn đã hỗ trợ cấu hình 4G. Xem chi thông tin chi tiết, hướng dẫn cách đăng ký tại 4G Mobifone.net.


  Chúc bạn đăng ký thành công!

   
  Đang tải...
: mobifone

Ủng hộ vietnamfone.com nào !