Thông Tin Galaxy Note7 sẽ bị vô hiệu hoá sóng, wifi và Bluetooth trong bản cập nhật mới

Thảo luận trong 'SAMSUNG'

 1. 1
  0
  1
  khalinh

  khalinh New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn đang sử dụng Samsung Note7 vẫn chưa trả lại cho Samsung mà lại đang ở Canada thì đây là tin buồn dành cho bạn khi Samsung quyết định sẽ vô hiệu hoá sóng, wifi và Bluetooth của thiết bị này trong bản cập nhật mới nhất để đảm bảo an toàn.
  Điều này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn biến thành cục gạch một cách đúng nghĩa. Bạn sẽ không thể gọi điện, kết nối wifi hay bluetooth. Có thể bản cập nhật này sẽ được phát hành vào ngày 12/12 năm nay.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa rõ cách thức Samsung thực hiện việc tắt sóng điện thoại bằng cách nào và người dùng có thể vô hiệu bản cập nhật này để tiếp tục sử dung Samsung Note7. Đây là lần thứ 2 Samsung thực hiện việc tắt máy này, lần đầu tiên là ở New Zealand. Ngoài việc tắt sóng điện thoại thì Samsung còn thực hiện một số biện pháp khác để đảm bảo an toàn như ngăn việc sạc pin đầy (chỉ cho phép sạc đến 60%).

  Theo công bố của Samsung thì 90% số Note7 ở Canada đã được thu hồi. Chỉ một số ít khách hàng vẫn đánh cược với sự an toàn của mình khi vẫn chưa đổi trả. Nếu bạn vẫn đang sử dụng chiếc Note7, bạn nên đi đổi trả ngay cho Samsung để được nhận những ưu đãi cũng như an toàn cho bạn.

  Cảnh Cáo : Nghiêm cấm chèn Link quảng cáo Trá hình ,tái phạm band nick,đọc nội quy 4r
   
  Đang tải...
: ốp lưng

Ủng hộ vietnamfone.com nào !