Chia Sẻ Foxit PhantomPDF Business - Phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF

Thảo luận trong 'Các phần mềm hổ trợ - Drivers'

 1. 886
  1,186
  93
  Nam Đế

  Nam Đế Well-Known Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  886
  Đã được thích:
  1,186
  Foxit PhantomPDF Business là phiên bản cao cấp của phần mềm Foxit PhantomPDF giúp bạn đọc, chỉnh sửa file PDF một cách nhanh và đơn giản nhất.

  [​IMG]

  Mạnh mẽ cho các nhu cầu của các doanh nghiệp, Foxit Phantom cung cấp một giải pháp tính năng phong phú với chất lượng, an ninh, deployability, và hỗ trợ cần thiết cho các yêu cầu doanh nghiệp.
  Foxit Phantom là trình soạn thảo PDF mắt của ngành công nghiệp; làm cho chỉnh sửa các file PDF dễ dàng hơn bao giờ hết để cung cấp các tài liệu PDF chuyên nghiệp tìm kiếm trong thời gian không ở tất cả. Đó là khả năng chỉnh sửa PDF cung cấp khả năng tương tự như phần mềm xử lý văn bản.
  Các biên tập PDF tự động nhận dạng hộp văn bản và cho phép người dùng chỉnh sửa đoạn văn trong đó hộp văn bản.

  Foxit PhantomPDF Business mở rộng thêm bằng cách cung cấp bảo mật giúp các công ty đáp ứng tuân thủ quy định và quản trị doanh nghiệp cho các tài liệu và lưu trữ dữ liệu quan trọng của họ và đảm bảo các văn bản không thay đổi sau khi được phê duyệt. Hỗ trợ xử lý hàng loạt có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tập tin vào danh sách và chuyển đổi chúng sang PDF cùng một lúc.

  Foxit PhantomPDF Business có thể làm việc với một loạt các định dạng tập tin, cụ thể là XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, pptx, POT, pptm, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, vv . Hơn nữa, bạn có thể kết hợp nhiều file vào một tập tin PDF duy nhất. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin mà họ đã thêm vào danh sách các định dạng tập tin sau đây: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, pptx và văn bản đơn giản.

  Tính năng, đặc điểm :

  Đánh vần kiểm tra các khối văn bản đã chọn hoặc các tài liệu PDF hoàn chỉnh.
  Tăng và giảm thụt lề của đoạn văn.
  Cải thiện tích hợp khả năng chỉnh sửa hình ảnh.
  Căn lề các đối tượng trên bên trái, giữa, hoặc trung tâm. Phân phối đối tượng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Xoay, lật, hoặc đối tượng cắt.
  Chèn dễ dàng hơn của tiêu đề, footers, và số trang tùy chỉnh.
  Tạo liên kết web tự động từ các URL.
  Nhiều hơn ...

  [​IMG]

  Download Foxit PhantomPDF Business Full Crack bằng Patch - Phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !