Chia Sẻ Fix blackberry Z10 Q10 Passport khởi động máy mất dữ liệu

Thảo luận trong 'Kỷ thuật phần mềm'

 1. 2,009
  5,843
  113
  ajemca

  ajemca SUPPORT ALL TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  2,009
  Đã được thích:
  5,843
  Kể từ tháng 10, đã có một vấn đề nảy sinh của các dòng máy BlackBerry 10 với một số lượng hạn chế đó là khi khởi động hiện lên đèn led màu xanh dương Blue và khởi động lại sẽ bị mất hết dữ liệu. Vào thời điểm đó các dòng máy này khi up lên những phiên bản leak 10.3.1 sẽ bị tình trạng mất hết dữ liệu khi reset và khi wipe sẽ vào thẳng màn hình chính và người dùng chỉ có thể up những phiên bản 10.2.1 mới có thể sử dụng bình thường và không mắc những lỗi như vậy.

  Tưởng chừng khi hệ điều hành 10.3.1 chính thức phát hành những lỗi trên như vậy sẽ bị khắc phục nhưng hiện tại khi người dùng Up lên BlackBerry OS 10.3.1 chính thức vẫn bị tình trạng này. Nhưng BlackBerry đã cập nhật giải quyết hoàn toàn vấn đề này và đưa ra giải pháp để người dùng có thể trải nghiệm và sửa lỗi như vậy, những thiết bị dĩnh lỗi led Blue này chủ yếu là Z10 và Q10 nhưng hướng dẫn sẽ có sẵn cho tất cả mọi người để xác định và kiểm tra phần cứng nếu nó cần thiết cho bạn. Blue-LED-Flash-Q10.jpg
  Tổng quan về dòng máy dính lỗi led Blue:

  Trong một số trường hợp, khi các máy BlackBerry 10 tự khởi động lại dữ liệu sẽ bị mất đi như tình trạng mới xóa sạch dữ liệu và đèn led xanh sẽ hiển thị trong quá trình khởi động. Kiểm tra thiết bị này dính lỗi hay không bằng cách:
  • Nhấn nút Power và tùy chọn Restart
  • Nhấn nút Power một thời gian dài
  • Tháo ra và lắp lại Pin
  • Cách giải quyết vấn đề này:

   Hoàn tất các bước sau đây trên máy tính chạy Windows:
   • Đảm bảo phiên bản mới nhất của BlackBerry Desktop Software (BlackBerry Link / BlackBerry Blend) cho Windows được cài đặt. Phiên bản mới nhất có sẵn ở đây: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     

   • Kết nối các thiết bị BlackBerry 10 vào máy tính. Chờ cho các thiết bị được phát hiện bởi máy tính và Windows để hoàn thành việc cài đặt driver.
   • Tải về và lưu các tập tin ZIP sau vào Desktop trên máy tính: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     

   • Sau khi tải về, double-click vào file BlackBerryFix.zip để mở các tập tin ZIP, sau đó bấm đúp chuột vào tập tin BlackBerryFix.exe để chạy công cụ.
   • Khi hiển thị cửa sổ Fix BlackBerry, xác nhận rằng số PIN cho các thiết bị BlackBerry 10 được hiển thị và nhấn Fix điện thoại này.
   • Lý thuyết là vậy nhưng sẽ có 1 số ae sẽ gặp khó khăn trong cách làm .Hi vọng anh em đọc kĩ nhé
   
  Last edited: 6/4/16
  Đang tải...
 2. 73
  44
  18
  quangdong2010

  quangdong2010 Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  44
  bác fix hộ e link <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   . này với ạ e mở dẻ tải thi báo not found

   
 3. 2,009
  5,843
  113
  ajemca

  ajemca SUPPORT ALL TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  2,009
  Đã được thích:
  5,843
  Bạn search google nhé có mà
   
  cristianmobiledat thích bài này.
 4. 73
  44
  18
  quangdong2010

  quangdong2010 Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  44
  giờ mới có máy tét đc ,bác giúpe vé ,mới nhận con z10 STL100-3 phiên bản 10.3.1.2576 fix link trên báo doen xong e thwur tải vài cái khỏi động lại máy lại về trạng thái ban đầu mất hết dữ liệu
   
 5. 2,009
  5,843
  113
  ajemca

  ajemca SUPPORT ALL TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  2,009
  Đã được thích:
  5,843
  Bạn chạy lại đi rồi fix như mình hướng dẫn ở trên đó 100% ok,có thể cách bạn làm chưa đúng nên mình khuyễn cáo đọc kĩ hướng dẫn,nhớ cài đủ driver nhé
   
 6. 2,216
  0
  36
  nguyenthihanoi5

  nguyenthihanoi5 Active Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  2,216
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng, Taxi Tải Thành Hưng
  Chuyển nhà thành hưng Theo thống kê từ bộ phận chăm sóc Khách hàng của Taxi tải Thành Hưng, ngày nào cũng có vài trường hợp khách gọi điện tới phàn nàn
  [​IMG]

  Dịch Vụ Chuyển Nhà, Chuyển Văn Phòng Trọn Gói - 024 37 733 733

  Chi tiết xem <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    Theo thống kê từ bộ phận chăm sóc Khách hàng của, ngày nào cũng có vài trường hợp khách gọi điện tới phàn nàn về chất lượng phục vụ mà khi xác minh ra đều do khách hàng gọi nhầm “dịch vụ giả”. Tính sai cước, mất mát thất lạc đồ đạc, hàng hóa đổ vỡ trốn tránh đền bù là những sự vụ thường thấy. Thậm chí, còn có trường hợp khách yêu cầu xuất hóa đơn thì lái xe rởm thu thêm tiền VAT rồi hẹn đến Thành Hưng thật để lấy.

  [​IMG]

  Click xem tại đây: ( <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    ) Trên thị trường, việc giả mạo website của các thương hiệu uy tín để trục lợi không hiếm. Trong năm 2016, Google đã xóa bỏ 1,7 tỷ quảng cáo vi phạm chính sách, trong đó phần nhiều là các quảng cáo bị tố cáo là vi phạm thương hiệu hay lừa đảo.

  Cũng theo ông Phương, hàng ngày bộ phận kỹ thuật của Thành Hưng phải cử riêng ra một nhân sự chỉ để tìm kiếm các website giả mạo. Kết quả tìm kiếm này sau đó được tổng hợp và gửi cho Google để ngăn chặn. Với các tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm nhiều lần, Thành Hưng sẽ tập hợp hồ sơ và chuyển sang các cơ quan chức năng như công an để xử lý.

  ( 1 ) Tổng đài <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    ( 024 ) 37.733.733 tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng từ các khu vực nội thành hà nội và các tỉnh lân cận hỏi về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay thuê xe taxi tải thành hưng như thế nào giá cả trọn gói hay là đi taxi tải tính kilome giá bao nhiêu, nhân viên công ty đã tư vẫn miễn phí cho khách hàng.

  ( 2 ) Sau khi Công ty thành hưng thông nhất và hẹn khách hàng để cử người đi khảo sát xem nội thất, và gia dụng có nhiều không, và ở có nhiều tầng không,đường hoặc ngõ oto có vào được không, mấy đến quyết định giá cả để hai bên thỏa thuận và thống nhất và ký hợp đồng, đưa phướng án làm và hẹn ngày giờ để làm.
  [​IMG]

  ( 3 ) Đến ngày làm <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    thành hưng cử cán bộ kỹ thuật và nhân viên mặc trang phục mầu đỏ có chữ chuyển nhà thành hưng đến làm, công ty miễn phí toàn bộ vật tư phụ như thùng carton, màng chít, băng dính, bao bì để đóng gói, để chánh sất sát đổ vỡ công ty bọc toàn bộ các đồ dùng theo yêu cầu của gia đình.

  ( 4 ) Trước khi vận chuyển từ trong nhà ra ngoài ô tô công ty có các dụng cụ hỗ chợ xe kéo từ trong ngõ nhỏ mà xe làm hay xe taxi loại nhỏ không vào được, đến khi công ty vận chuyển ra ngoài và cho lên xe oto nhân viên sắp xếp cận thận và kê đêm toàn bộ bằng chăn chiên đảm bảo công việc cho khách hàng.

  ( 5) Vận chuyển về đến ngôi nhà mới của khách hàng nhân viên công ty đã nhanh chóng cho toàn bộ đồ đạc ở trên oto vào trong nhà và đưa lên các tầng để lắp giáp theo yêu cầu của gia đình trước khi ra về nhân viên hỏi gia đình còn công việc nữa không thì để công nhân làm nốt sau khi hoàn thành công việc công ty và gia đình thành lý hợp đồng và thanh toán cho khách hàng

  Công Ty TNHH Chuyển Nhà Thành Hưng Số 1
  Địa chỉ: Số nhà 14 Ngõ 898 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  ĐT: ( 024 ) 37. 733.733
  MST:
  0108555889
  Emil: ducphuongbds@gmail.com
  Website:<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   

Ủng hộ vietnamfone.com nào !