Dịch Vụ ĐIỆN THOẠI AVIO FLYBEE X800

Thảo luận trong 'Các dòng máy khác'

 1. 0
  0
  0
  phuonghuy

  phuonghuy Guest

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   ĐƯỢC THIẾT KẾ NHỎ NHẮN CÙNG MÀU SẮC NỔI BẬT, SANG TRỌNG. ĐỘ MỎNG CỦA MÁY NHỎ HƠN 1 CHIẾC BÚT BI THÔNG THƯỜNG. VỚI NHỮNG NGƯỜI SỬ DỤNG LÀ NAM GIỚI THÌ AVIO FLYBEE X800CÓ THỂ ĐỂ TRONG TÚI QUẦN MÀ KHÔNG BỊ CỘM CÒN NỮ GIỚI THÌ CÓ THỂ ĐỂ TRONG CÁC TÚI XÁCH NHỎ ĐỂ TIỆN DI CHUYỂN HƠN.
  MÀN HÌNH CẢM ỨNG 4", SỬ DỤNG MƯỢT MÀ
  Avio FlyBee X800 không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại dành phổ thông đơn giản mà còn cung cấp tính năng giải trí cần thiết hàng ngày như: Nghe nhạc, xem phim, quay video, hỗ trợ tiếng Việt hay kết nối Bluetooth,... Màn hình máy có kích thước 4" hiển thị to và rõ nét các thông tin, phù hợp với cả những người sử dụng có mắt kém, khó đọc. Chuẩn màn hình QVGA và công nghệ cảm ứng đa diểm giúp các hình ảnh hiển thị cũng như thao tác trên FlyBee X800 diễn ra mượt mà và nhanh chóng.

  Ngoài ra, <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài tối đa lên tới 32GB. Đảm bảo việc lưu trữ các tập tin, hình ảnh, các đoạn video clip,... của bạn sẽ vô cùng thoải mái và nhanh chóng.

  HỖ TRỢ 2 SIM 2 SÓNG VÀ LÊN MẠNG GIẢI TRÍ
  Tuy là chiếc điện thoại nằm trong phân khúc phổ thông nhưng Avio <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    cũng hỗ trợ các tính năng giải trí tiên tiến và cơ bản như: Xem phim, nghe nhạc, chơi game, ghi âm, Bluetooth, hay lên mạng giải trí những lúc rảnh rỗi,...

  Điện thoại Avio FlyBee X800 được trang bị viên pin dung lượng lớn lên đến 1400mAh, điều đó cung cấp cho máy thời gian sử dụng cả 1 ngày dài. Avio FlyBee P48 cũng được trang bị 2 khe cắm SIM tiện ích để người sử dụng có thể dễ dàng liên lạc hơn khi 1 SIM bị yếu sóng hay hết tài khoản.

  giá sản phẩm :590.000
  xem thêm tại : <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    ( bán buôn bán lẻ điện thoại và phụ kiện điện thoại trên toàn quốc )
  liện hệ : 0976658344
  [​IMG]


  [​IMG][​IMG]

   
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !