Chia Sẻ Cydia Impactor - Restore giữ lại phiên bản của IOS 8 (8.4.1 chưa test)

Thảo luận trong 'Kỷ thuật phần mềm'

 1. 17
  48
  13
  Vân Linh Mobile

  Vân Linh Mobile Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  48
  Hướng dẩn Restore giữ lại phiên bản củ IOS 8

  - Mục đích yêu cầu:

  + Nhằm phục vụ cho việc làm sim ghép trên những máy đã lổi file hệ thống hoặc do yêu cầu của khách muốn restore lại giữ phiên bản củ IOS 8 để sử dụng ổn định hơn, giải pháp tốt nhất là lưu dữ liệu và Reset dòng 2 (Xóa iPhone đối với máy chưa Jailbreak) hoặc dung biện pháp Cydia Impactor đối với máy đã Jailbreak.

  - Chuẩn bị:

  + kiểm tra các chức năng của máy xem phần cứng còn hoạt động ok không nhé, nếu máy bị mất IMEI, hư touch ID hoặc Wifi thì không nên liều nhé.

  + lưu lại toàn bộ dữ liệu khách hang để tránh ăn hành khi lở làm mất nhé, nên nhớ nhiều khách hang quan trong dữ liệu hơn cả chiếc điện thoại của họ.

  + kiểm tra iCloud máy đã thoát chưa, nếu iCloud chính chủ thì đề nghị thoát và kiểm tra kỉ lại trên hệ thống trước khi thực hiện.

  - Thực hiện: trong lúc thực hiện luôn kết nối thiết bị vào wifi nhé.

  + Bước 1: mở ứng dụng Cydia lên và thêm source: <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

    (nếu chưa thêm nhé)

  + Bước 2: sau khi thêm source xong các bạn qua tìm kiếm trên Cydia tìm Cydia Impactor là ra, sau đó cài đặt vào máy nhé.

  + Bước 3: Mở ứng dụng Impactor và chọn delete all data, unjailbreak device xuất hiện hộp thoại xác nhận bạn tiếp tục nhấn Delete All để xác nhận, sau đó đợi Impactor làm việc nhé, không nhấn gì cả đến khi thiết bị restore lại và chúng ta actice máy như bình thường thôi.

  Mẹo:

  + khi kết nối wifi bạn nên sửa DNS thành 8.8.8.8 để tool hoạt động tốt và nhanh nhé.

  + đối với IOS 8.4 một số máy khi chạy sẻ báo lổi, mẹo cho các bạn để chạy ok là tải về VPN One Click để chuyển VPN sang Singapor hoặc Mỹ là chạy OK

  + đối với một số máy đã fix lổi sim ghép trước đó khi làm mà tool báo lổi thì các bạn tìm vào file hosts ở thư mục etc các bạn sửa và xóa dòng 127.0.0.1 appldnld.apple.com sau đó thực hiện lại là OK.

  Chúc các bạn thành công !
  IMG_0213.PNG IMG_0214.PNG IMG_0215.PNG IMG_0216.PNG

   
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !