Chia Sẻ Cứu máy samsung galaxy s1 i9000 bị brick

Thảo luận trong 'Kỷ thuật phần mềm'

 1. 65
  179
  33
  Vegaviet

  Vegaviet Active Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  179
  Hiện nay, có rất nhiều bạn sau khi sử dụng điện thoại samsung galaxy s1 i9000 một thời gian thì bị brick máy ( có thể là do khi up rom bị sập nguồn, hết pin, up nhầm bản rom...). Khi đó, sẽ xảy ra hiện tượng máy không khởi động được, màn hình tối đen hoặc chỉ có hình điện thoại & máy tính. do vào coi phim hoặc đọc truyện không lành mạnh


  [​IMG]  Lưu ý là máy chỉ là bị soft brick thôi nhé, nghĩa là: vẫn khởi động được phone của bạn nhưng không vào được hệ điều hành, vẫn thấy được logo của nhà sản xuất khi khởi động bằng nút power, máy vẫn có thể khởi động bằng tổ hợp 3 phím ( volume down + volume up + power) để vào recovery mode. Đây là do hệ điều hành Android của bạn đã bị hư hại, nhưng chương trình cơ sở của hệ thống vẫn còn sử dụng được ở chế độ recovery mode.
  Còn trường hợp máy đen thui, bật không lên nguồn ( thường gọi là cục gạch ) thì bạn nên đến trung tâm bảo hành để họ hỗ trợ ( và có thể phải chịu phí).
  Vậy điều cần làm cho những bạn máy bị soft brick là tải phần mềm OneClick.jar về máy tính tại đây:

  link : xu nhé


  Tiếp theo các bạn chạy phần mềm OneClick.jar lên, kết nối Galaxy S1 i9000 với máy tính và click "unsoft brick" để chạy, xong và chờ Galaxy S1 hồi sinh.
  Yêu cầu: máy tính phải cài java. Nếu chưa cài thì bạn hãy nhấp vào link dưới chờ server nhận dạng máy sau đó down về cài đặt.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

   
  http://www.mediafire.com/?yf3obgby4ow605t
  locmobilebacninh thích bài này.
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !