Chia Sẻ Cách phân Biệt lock sim ghép trong main

Thảo luận trong 'Kỷ thuật phần mềm'

 1. 884
  1,847
  93
  Sưu Tầm

  Sưu Tầm Well-Known Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  884
  Đã được thích:
  1,847
  Hiện trên thị trường xuất hiện sim ghép trong main đã lâu nhưng không phải ai cũng biết và ai cũng làm được sim này câu vào main các chân tương ứng, bên China thì nó làm đẹp hơn ic và chân cẳng rất đẹp chỉ có tháo ra mới thấy.

  Đây chỉ là bài viết giúp anh em phân biệt vùng ngoài da mà thôi không nói đến việc tháo main ra xem con ic nó như nào, và câu kẹo ra sao hay bảo là đơn giản tháo ra có con ic trong là sim ghép ở main như thế thì dễ rồi đây ko cần tháo chỉ vòng ngoài. Cùng DIDONGHANOI.COM phân biệt lock sim gép trong main.

  Áp dụng máy chưa có Cydia, còn có rồi thì kiểm tra cách khác, cũng có thể theo vài cách là nhận ra.

  Nhiều anh em mới vào nghề hoặc ít tiếp xúc thì bảo úi dời máy lock nếu muốn nhận sim mình thì phải có sim ghép, tháo ra không có sim ghép là ok. Còn giờ thì có nhiều trang check rồi, free nhiều con cũng ra, check phí thì không nói rồi full ra hết lock hay w thì ra hết, nhưng không có thờ gian hay đại loại về cả lô máy không có time check. Thì đây là cách nhanh nhất có thể để biết nhận dạng nó.

  Đầu tiên dễ nhìn nhất là nhìn sơ qua ngoài, các nhà mạng bên mỹ sẽ dễ nhìn nhất vì sim chưa lắp nó cũng sẽ báo đang tìm kiếm hoặc không có dịch vụ. Mấy cái sim ghép này lắp sim như qt luôn, restore lên active ok ngon.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiếp vào bên trong, thứ nhất lắp sim vào lên sóng hơi chậm hơn so với máy quốc tế, thứ 2 khi có sim có sóng rồi vào Di Động sẽ không có tắt bật 2G-3G như các bản thử nghiệm 7.0 hay 8.0 ấy, đừng nhầm với các máy đang chạy bản này vào không thấy tắt bật 2G-3G đâu rồi phán máy lock rồi rớt răng em không có chịu đâu à nha, xem kỹ cái này.

  Cái nữa vào trong phần giới thiệu cái này thì chuẩn gần như 100% nếu máy lock như anh em ghép sim ngoài cũng vậy, gọi là lừa cái sever đánh lừa nhưng vẫn phải kiểu của nó là nhận nhà mạng bên kia cái nhà mạng gốc của nó, lock nhà mạng nào thì hiện nguyên đuôi cáo nhà mạng đó. Ví dụ máy quốc tế anh em lắp sim vào hiện sim viettel thì hiện viettel, vina thì hiện vina, mobifone thì hiện carrier bao nhiêu chấm chấm đó hẻm nhớ, còn lock trên cột sóng vẫn hiện nguyên nhà mạng bên mình nhưng dưới phần giới thiệu vẫn nguyên như verizon, KDDI, mấy dòng chữ nhật là softbank….

  Vào phần tiếp là điện thoại sẽ không hiện số của tôi, kích hoạt facetime hay imessage cũng không được, *101# cũng không được luôn ngoại trừ những máy đã JB fix full lỗi rồi nhé. Như vậy thì kiểm tra luôn có Cydia không.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

     <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Có nhiều người có nhiều cách kiểm tra và nhiều anh em đã biết, lock thì đơn giản thôi có gì đâu, nhưng nhiều ace vẫn còn hoang mang sờ tai về cái này nhất là ở sâu xa, và ít tiếp xúc, các anh chị em biết rồi xin gạch đá thêm để hoàn thiện bài viết.  Trên đây là cách kiểm tra lock sim ghép trên main nhanh anh em có cách nào nữa múc lên cho anh em biết, hiện trên thị trường đã có 4s và 5 sim ghép dạng này rồi, 5s chưa thấy hay có rồi mà em chưa gặp.

  Bạn có thể xem thêm thông tin tại video này:<Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Thoe nguồn: tổng hợp

   
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !