Thông Tin Biện Pháp phân biệt iPhone 6Plus thật giả an toàn nhất

Thảo luận trong 'BÀI VIẾT VI PHẠM.'

 1. 1
  0
  1
  thanthuan030

  thanthuan030 New Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Sau lúc cặp đôi iPhone 7/7 Plus trình làng nhiều khách hàng tỏ ra tương đối thất vọng nguyên nhân sản phẩm ko có nhiều thay đổi so với bộ đôi tiền nhiệm. Chính do đó, nhiều khách hàng đã chọn mua anh em tiền nhiệm của iPhone 7Plus là iPhone 6 Plus để giảm thiểu giá tiền .
  Sức bán iPhone 6 Plus quá lớn khiến cho xuất hiện tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn làn trên sân chơi, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mình sẽ chia sẻ Các mẹo nhỏ giúp phân biệt iPhone 6Plus thật và giả.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  test hộp iPhone 6Plus

  Apple rất trau truốt phần bề ngoài vỏ hộp của iPhone bắt buộc các bạn có thể nhận ra Các nét chênh lệch giữa vỏ hộp của iPhone 6Plus thật và giả. Cụ thể, hộp iPhone 6 Plus nguyên seal gọn gàng rất đẹp, còn hộp iPhoen 6 Plus giả đóng gói không kỹ lưỡng và quá trình vận chuyển không chu đáo.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Nét chữ trên iPhone 6Plus thật siêu nét và rõ ràng, còn hàng giả nét chữ không vượt trội và ko đều và đôi khi mờ màu mực.

  kiểm tra trong hộp iPhone 6 Plus

  Bên trong hộp iPhone 6 Plus, thiết bị và phụ kiện được bố trí rõ ràng , phụ kiện được đóng dấu và bao bọc kỹ lưỡng. đặc thù, Apple không được bao bọc sản phẩm trong túi nilong như hàng giả mà bọc bằng keo và một lớp khung nhựa mỏng có thể dễ dàng tháo ra và cực kỳ chắc chắn

  test số imei iPhone 6 Plus

  test iPhone 6 Plus thật giả bằng số IMEI, số IMEI được in trên vỏ hộp hoặc bên trong máy. bạn hãy tiến hành vượt qua 2 số này để biết đâu là thật đâu là giả.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Tiến hành mở iPhone lên quay số *#06#, máy sẽ hiện lên số IMEI. Trường hợp số IMEI bị trùng hãy lấy số đó đăng nhập web của Apple kiểm tra, nếu như nó ko hiện ra được thông tin của iPhone tức là ko phải do Apple sản xuất.

  test thân máy

  Phím bấm iPhone 6 Plus được mẫu mã kĩ lưỡng, tinh tế nếu mọi người muốn xác định đó có bắt buộc là hàng thật hay không hãy test nút vật lý. Phím bấm sáng bóng, từng đường nét rõ ràng, những góc cạnh của iPhone 6 Plus thật ko mềm mại. lúc bấm có tiếng “tạch” tức là các phím này được mẫu mã khá cứng cáp, chẳng hề lỏng lẻo như sản phẩm giả, kém chất lượng.

  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   

  Camera của iPhone giả sẽ sở hữu camera ngang bằng với thân máy, đồng thời xung quanh viền của camera được kèm thêm 1 vòng kim loại, nhìn rất đẳng cấp trong lúc của iPhone 6 Plus giả lại như được làm bằng nhựa hoàn toàn, bị hóp vào trong, mặt kính camera không trong suốt hoàn toàn được độ sáng của màn hình cực kỳ êm diệu, không hề chói.

  Cảnh Cáo: Nghiêm cấm Lồng quảng cáo,tái phạm Band nick vĩnh viễn

   
  Đang tải...

Ủng hộ vietnamfone.com nào !