Dịch Vụ Biện pháp khắc phục hư màn hình LCD của điện thoại thông minh bị lốm đốm trắng

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA,UNLOCK,REMOVE iCLOUD'

 1. 0
  0
  0
  thuytuan8486

  thuytuan8486 Guest

  Màn hình là bộ mặt của Smartphone. Bộ màn hình hiển thị chi tiết, sinh động cùng với khả năng cảm ứng mượt mà phản ảnh chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên màn hình trong quá trình sử dụng bị lỗi là không tránh khỏi. quý khách nhận thấy màn hình điện thoại bị lốm đốm trắng? khách hàng đang băn khoăn về điều này? ******sẽ giúp người dùng giải đáp vấn đề đó nhé!
  [​IMG]
  Màn hình máy bị lốm đốm trắng có thể nhìn thấy dễ nhất khi bạn dùng trong bóng râm, hoặc trên nền trắng của máy. Những đốm trắng xuất hiện làm người sử dụng hiểu lầm thiết bị điện tử bị chết điểm, chết màn, chết cảm ứng,.. Nhưng lý do chính xác của hiện tượng này là:
  - Sau một thời gian dài sử dụng, lớp ron bao quanh màn hình thiết bị điện tử bị đứt, co rúm.. không còn nịt vào màn hình nữa làm bụi bẩn, hơi nước có cơ hội lọt vào trong màn hình, xuất hiện những lốm đốm trắng.
  - Do linh kiện màn hình qua thời gian sử dụng đã bị giảm chât lượng.
  - Hoặc do phản quang màn hình đã bị hỏng.

  Các đốm trắng này có thể sửa chữa một cách nhanh chóng bằng việc thay ron màn hình mới, thay lớp lót màn hình, thay phản quang mà không cần thay full bộ màn, làm giảm thiểu chi phí một cách tốt nhất.
  Cửa hàng***hỗ trợ sửa lỗi, fix lỗi trên các dòng Smartphone hiện hành: Samsung, Sony, HTC, LG, Nokia, Sky, Mobiistar, Philips, HKP, ... tất cả các lỗi phần mềm, phần cứng: thay thế chân sạc- loa- míc, hỏng chân cắm tai nghe, cháy camera, không lên nguồn, mất sóng,mất mei, thay màn hình- kính – thay cảm ứng máy, thay phản quang điện thoại, … với nguồn linh kiện uy tín hàng đầu thị trường.
  trung tâm luôn sửa chữa một cách nhanh chóng, khắc phục không tái lại lỗi, khiến người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí.chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối dành cho khách hàng.


  Chú Ý : Không Post bài quảng cáo(trừ chuyên Doanh),tái phạm Band Nick
   
  Đang tải...
: sửa chữa

Ủng hộ vietnamfone.com nào !