Thông Tin Bản phát thảo Iphone 8 đẹp mê hồn

Thảo luận trong 'TIN TỨC HÀNG NGÀY'

 1. 260
  732
  93
  VoDanh

  VoDanh Well-Known Member TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  732
  Dự kiến, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới của hãng vào tháng 9 tới, và các tin rò rỉ về sản phẩm đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn, vừa qua, leaker KK vừa chia sẻ một ảnh bản vẽ của iPhone 8 trên mạng xã hội Weibo, cho thấy chi tiết kích thước của máy, cũng như thiết kế độc đáo với màn hình chiếm trọn mặt trước.
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   


  Ở phần cạnh trên, chúng ta có thể thấy loa thoại cùng với các cảm biến, camera. Những cảm biến trong ảnh có thể là cảm biến ánh sáng, tiệm cận, và cảm biến 3D. Dường như tất cả đều được tích hợp vào một phần màn hình.

  Ngoài ra, chúng ta không hề thấy cảm biến vân tay TouchID do màn hình đã chiếm hết mặt trước. Theo các tin đồn trước thì Apple sẽ tích hợp ToouchID thẳng vào màn hình, nhưng thông tin gần đây lại cho rằng Apple chưa thể thực hiện điều này kịp lúc, do đó, TouchID sẽ được chuyển ra mặt lưng. Tuy nhiên bản vẽ mới này không thấy có hình ảnh của mặt sau, cách đây ít lâu, một ảnh chụp màn hình cho thấy bản vẽ mặt sau của iPhone 8, nhưng lại không trùng khớp với lần này.
  <Bạn vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem được nội dung này!>

   


  Một điểm đáng chú ý trong đợt rò rỉ của KK là ảnh render mặt sau cho thấy iPhone 8 sẽ có camera kép được thiết kế dạng dọc với đèn flash ở giữa như các thông tin trước. Viêc tăng khoảng cách giữa camera có thể giúp Apple trang bị khả năng thực tế tăng cường và 3D cho camera của máy.

   
  tnhan1981ajemca thích bài này.
  Đang tải...
 2. 2,009
  5,827
  113
  ajemca

  ajemca SUPPORT ALL TV-Vietnamfone

  Bài viết:
  2,009
  Đã được thích:
  5,827
  nhìn đẹp quá
   
: iphone 8

Ủng hộ vietnamfone.com nào !